Đánh giá về căn hộ Celesta Rise của Keppel Land tại Nhà Bè

Về vị trí của dự án căn hộ Celesta Rise:

Ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, cách ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ khoảng 2km và về trung tâm TPHCM khoảng 6km. Nếu ở vị trí đó thì được đánh giá là không tiềm năng trong tương lai bằng khu Đông lại còn gần bãi rác Đa Phước nữa, nhưng bù lại dân cư khu này hiện đã đông đúc sầm uất, dự án lại nằm ở mặt đường lộ lớn di chuyển dễ dàng và có thể nói gần Quận 1 hơn 1 số dự án khác ở Quận 9, cũng có một số câu chuyện tiềm năng về hạ tầng trong tương lai cho vị trí này như: Xây dựng nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro số 4 chạy qua, dự án đại đô thị 350ha mang tên Zeitgeist City ngay phía sau, khi hoàn thành còn khủng hơn cả Vinhome Grand Park quận 9.

Kết luận vị trí không tiềm năng bằng khu Đông, nhưng vẫn phù hợp và tiềm năng cho những ai thích khu Nam

Đánh giá về căn hộ Celesta Rise của Keppel Land tại Nhà Bè 1

Đánh giá về chủ đầu tư Celesta Rise

Kepple Land của Singapore đã khá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và cũng đã có 1 số dự án chất lượng được bàn giao như Estella Height, Palm City, Everich Infinity… và dự án khủng ở rạch chiếc là Sài gòn Sport City sắp triển khai,

Tìm hiểu về tiện ích và tiêu chuẩn bàn giao

 • Công viên dành riêng cho thú cưng: cái này rất phù hợp cho ai yêu quý và đang nuôi thú cưng vì có công viên rành riêng cho thú cưng nên chắc chắn dự án sẽ được phép nuôi thú cưng, và chiều chiều có hẳn công viên cho các bạn ý chơi, không phải dùng ké hay dẫn ra bên ngoài.
 • Hồ bơi dài 50m chuyển Olympic và có 3 cái tổng là 150m, ở Sài Gòn này hình như mới chỉ có Centrosa là có hồ bơi dài 50m
 • Phòng Gym 350m2 và phòng Yoga nghe Chủ đầu tư tuyên bố chuẩn quốc tế lớn hơn cả Cali và City Gym,
 • Đường bộ hành 600m thiết kế hình xoắn ốc khá độc đáo theo mình cái này phù hợp cho một số bạn trẻ có địa điểm sống ảo lý tưởng, chứ đi bộ mà soắn soắn còn dốc nữa thì cùng không thích lắm.

Và một số tiện ích nổi trội khác như công viên nội khu, BBQ, hồ bơi thiết kế theo phong cách nghĩ đưỡng, Khu vui chơi trẻ em, nhà cây, kính vạn hoa, khu vui chơi nước hải tặc,….

Giá bán của căn hộ chung cư Celesta Nhà Bè

Giá Rumo đợt đầu là khoảng 45tr/m2 tiêu chuẩn giao thô, 50tr/m2 giao hoàn thiện cơ bản (chưa VAT), đặc biệt giao hoàn thiện khách hàng được chọn tông màu thiết kế và được chọn màu gạch, màu sàn gỗ …. Về giá bán so sánh với một số dự án cùng phân khúc lân cận toàn loanh quanh 60tr/m2 thì cùng thuộc dạng hợp lý nhất nhưng bù lại dự án hiện mới hoàn thiện pháp lý 1/500, đang hoàn thiện giấy phép xây dựng. Vì vậy căn hộ chung cư này phù hợp hơn cho đầu tư hoặc những ai chưa co nhu cầu ở sớm. Tiến độ bàn giao dự kiến cuối 2022 hoặc đầu 2023.

Đánh giá về chính sách thanh toán

Chủ đầu tư nước ngoài nên luôn có ưu thế hơn Chủ đầu tư VN là họ dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn chi phí rẻ (lãi bên ngước ngoài thấp hơn VN nhiều) nên hầu như không có dự án nào hợp tác vay ngân hàng cả mà Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng thanh toán trả chậm luôn, đối với Celesta Rise CĐT hỗ trợ thanh toán trả chậm đến 6 năm, thanh toán 20% ký HĐMB khoảng giữa năm sau, và đến khi nhận nhà thành toán đến 59% còn lại trả chậm mỗi tháng 1% cho 3 năm tiếp theo đối với căn 3pn, căn 2pn thanh toán bình thường 3 năm. Với chính sách thanh toán khá giãn này thì sẽ rất phù hợp để đầu tư

Đánh giá về căn hộ Celesta Rise của Keppel Land tại Nhà Bè 2

Tổng kết về dự án căn hộ Celesta Rise

Ưu điểm:

 • Chủ đầu tư uy tín
 • Giá hợp lý so với các dự án cùng phân khúc ở thời điểm hiện tại
 • Tiện ích độc đáo như đã kể trên
 • Bàn giao hoàn thiện được lựa chọn tông màu, màu vật liệu theo sở thích, Tiêu chuẩn bàn giao đẹp như khách sạn 5*, chứ không như ai kia bán giá 50 60tr mà vào cái sảnh như NOXH
 • Chính sách thanh toán tốt

Nhược điểm:

 • Vị trí ở Khu Nam không tiềm năng bằng Khu Đông nhưng bù lại cũng có nhiều tiềm năng phát triển hạ tầng trong tương lai, phù hợp cho người thích Khu Nam.
 • Pháp lý vẫn đang hoàn thiện. Nhưng chủ đầu tư Uy tín thì tạm tin tưởng được đặc biệt có Phú Long hợp tác (liên quan đến SOVICO và Chị Thảo) cũng không phải dạng vừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *