Hiển thị tất cả 6 kết quả

Lọc»

Căn hộ chung cư Quận 1

Hiện nay thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi nổi. Đặc biệt nhu cầu về căn hộ cao cấp ngày càng trở nên hấp dẫn không chỉ với giới đầu tư nói chung mà còn thu hút cả những gia đình nói riêng. Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao nên cũng không khó để hiểu vì sao những dự án căn hộ chung cư quận 2, quận 7, quận 9 và khu vực khác đang ngày càng trở nên đắt giá. Nhưng những dự án cao cấp về chung cư quận 1 hoặc căn hộ quận 1 vẫn giữ nguyên được vị thế. Quận 1 vẫn luôn địa điểm hấp dẫn là “viên ngọc sinh lời” sáng giá, hấp dẫn với giới đầu tư.

Thế nên, ngay trong nội dung bài viết hôm nay, căn hộ 247 sẽ gửi tới quý độc giả, nhà đầu tư bài viết tổng hợp về thị trường dự án căn hộ cao cấp quận 1. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như góp phần hiểu rõ được tình hình hiện tại và đưa ra được những phương án phù hợp hơn cho tương lai.

Thông tin tổng hợp về quận 1 – Nơi sầm uất bậc nhất Sài Gòn

Trước khi đi vào tìm hiểu về nhu cầu thị trường căn hộ, chung cư cao cấp quận 1. Chúng tôi muốn chia sẻ một vài thông tin cơ bản về sự hình thành của Quận 1. Nhằm giúp tất cả mọi người hiểu rõ hơn về quận mà đã và đang chuẩn bị đầu tư sinh lời.

Quận 1 là quận trung tâm hành chính – kinh tế – chính trị – xã hội của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 1 với lịch sử hình thành trải qua nhiều cột mốc lịch sử và nhiều  giai đoạn chính trị, nên quận 1 cũng có nhiều tên gọi và các phân vùng địa lý khác nhau. Cụ thể:

khung cảnh quận 1 về đêm nhìn từ trên cao

Đến 2/7/1976, khi Sài Gòn – Gia Định đã được đổi tên thành TP. Hồ Chí Minh, thì quận 1 cũng đã trở thành quận trung tâm trực thuộc thành phố, và là tâm điểm phát triển toàn khu vực miền Nam Việt Nam. Trước đây quận 1 với các phường được đánh số thứ tự từ 1 đến 20 và bao gồm 20 phường. Nhưng đến ngày 21/12/1988 các phường đã được sáp nhập lại với nhau thành 10 phường và được đổi tên thành: Bến Thành, Bến Nghé, Đa-Kao, Tân Định, Cầu Ông Lãnh, Cầu Kho, Nguyễn Thái Bình, Cô Giang, Nguyễn Cư Trinh và Phạm Ngũ Lão.

Trên tất cả các phương diện, quận 1 luôn nổi trội hơn so với các quận khác trên thành phố. Quận 1 là nơi tập trung dân cư có mức sống cao nhất, sầm uất, nhiều cơ quan hành chính – chính quyền, lãnh sự quán và là một trong những quận có nhiều toà nhà, cao ốc nhất hiện nay.

Do đó, các dự án căn hộ cao cấp quận 1, chung cư quận 1 tọa lạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh được phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tuy mức giá có phần đắt đỏ nhưng lại có tỉ suất sinh lời cao, cộng với tiềm năng tăng giá luôn rộng mở. Nên quận 1 luôn “viên ngọc quý” nên rất được các nhà đầu tư quan tâm và để mắt.

Hiện tại quận 1, được xem là khu phố thương mại chính, nhộn nhịp và sầm uất nhất. Đây cũng chính là “trung tâm đầu não cả về kinh tế lẫn chính trị” là nơi làm việc là sinh sống của hầu hết giới thượng lưu và người nước ngoài.

Xem thêm: Những dự án căn hộ chung cư quận 3 hấp dẫn nhất

Đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của thị trường căn hộ chung cư Quận 1

Điểm mạnh thị trường căn hộ chung cư q1

Thị trường bất động sản ở quận 1 mang đến rất nhiều điểm mạnh cụ thể như sau:

+ Điểm mạnh thứ 1: Quận 1 là quận trung tâm của trung tâm. Với các đầu mối giao thông huyết mạch. Thế nên, hầu hết mọi người đều có ước muốn sắm cho mình một nơi an cư tại quận 1 nhằm dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến các quận lân cận. Đặc biệt, quận 1 còn trở thành quận duy nhất tại trung tâm có 3 mặt giáp sông lớn, mang đến một không gian sống hiện đại, một khung cảnh trong lành bắt mắt.
+ Điểm mạnh thứ 2: Khi khách hàng chọn mua bán căn hộ quận 1 để sinh sống là làm việc thì những dịch vụ và tiện ích y như rằng sẽ nằm ngay dưới chân bạn bởi bao quanh quận 1 có rất nhiều những trung tâm thương mại lớn và nhiều loại hình về dịch vụ tiện ích luôn sẵn sàng phục vụ bạn và gia đình mọi lúc, mọi nơi.
+ Điểm mạnh thứ 3: Giá bán căn hộ cao cấp tại đây luôn tăng đều theo thời gian. Mặc dù về mặt bằng chung thì giá bán chung cư quận 1 đang ở ngưỡng rất cao so với những quận lân cận khác nhưng theo số liệu thống kê cho thấy, giá trị bất động sản tại quận 1 vẫn tăng đều 10% mỗi năm vì thế chẳng có gì khó hiểu khi nơi đây luôn thu hút rất nhiều các nhà đầu tư. Hiện tại giá bán căn hộ cao cấp tại quận 1 trung bình rơi vào khoảng 120 triệu – 200 triệu / m2.
+ Điểm mạnh thứ 4: Tỉ suất cho thuê căn hộ, văn phòng, chung cư cao cấp quận 1 luôn tốt, luôn ở mức tỷ suất lấp đầy, người tìm kiếm thuê nhanh, không tốn quá nhiều thời gian sau khi đăng tải thông tin. Đối tượng khách hàng thuê đa dạng, đều là những đối tượng khách hàng hạn sang, nhất là các khách hàng nước ngoài hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
+ Điểm mạnh thứ 5: Cộng đồng cư dân sinh sống tại những căn hộ chung cư cao cấp quận 1 đa phần là những người đi làm nên dân trí cũng như chuẩn mực sống của họ thường rất cao.
+ Điểm mạnh thứ 6: Cảnh quan môi trường xanh mát, với các tuyến đường đều rợp bóng cây xanh, vỉa hè rộng rãi, sông nước bao quanh tạo nên một khung cảnh hữu tình. Đồng thời, mang đến một không khí rất dễ chịu, an nhàn, thư thái.

Điểm yếu thị trường căn hộ Quận 1

Dù ở đâu đi chăng nữa, dù có hiện đại, tân tiến đến mấy thì cũng sẽ có một vài điểm yếu tồn đọng. Mà nơi sầm uất bậc nhất Sài Thành cũng không ngoại lệ.

+ Điểm yếu thứ 1: Dân cư sinh sống đông đúc khiến tình trạng kẹt xe, tại những nút giờ cao điểm diễn ra. Đây là điểm yếu đặc trưng không chỉ của quận 1 mà là của toàn thành phố.
+ Điểm yếu thứ 2: Đó chính là về vấn đề bãi đỗ xe, nhất là chỗ đậu xe ô tô. Mặc dù các dự án mới về căn hộ, chung cư Q1 đều đã thiết kế tối ưu chỗ đậu xe, nhưng với tình trạng “một nhà nhưng ba chiếc xe” thì sẽ khó lòng có thể giải quyết triệt để vấn đề này.

Đó là những điểm mạnh và điểm yếu mà căn hộ 247 muốn chia sẻ đến quý bạn đọc, khách hàng và nhà đầu tư. Từ đó, mọi người có thể đánh giá đúng nhất, rõ nhất về thị trường quận mà bạn đã và đang chuẩn bị đầu tư.

Tiềm năng đầu tư thị trường bất động sản về căn hộ cao cấp quận 1

Quận 1 luôn là khu vực sầm uất, phồn hoa, hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Nên tin chắc rằng sẽ có rất nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lời tại quận này. Do đó, Căn hộ 247 sẽ giúp bạn đưa ra một số đánh giá về tiềm năng phát triển của chung cư quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

quận 1 có vị trí địa lí vô cùng trắc địa. Là trung tâm của những trung tâm

1/ Quy hoạch lõi trung tâm

Thành phố sẽ thực hiện chính sách quy hoạch, mở rộng khu vực trung tâm trở thành 5 khu vực chính. Lấy Quận 1 làm độ lan truyền. Yếu tố này đã góp phần làm tăng giá trị của thị trường bất động sản của quận 1 ngày càng bền vững.

2/ Dự án mới khan hiếm

Quỹ đất tại khu vực trung tâm đang ngày càng hạn chế. Nên việc tạo lập quỹ đất sạch để phát triển là việc làm không hề đơn giản. Bên cạnh đó, với chương trình phát triển nhà ở thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2016 – 2025 của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố. Thì khu vực trung tâm (bao gồm quận 1 và cả quận 3) sẽ không được tiếp tục phát triển các dự án mới về căn hộ chung cư hoặc xây dựng nhà ở cao tầng đến năm 2020.

3/ Khu vực sầm uất

Quận 1 là nơi sầm uất nhất với các mức phí hoạt động xã hội cao. Thêm đó, có nhiều trung tâm thương mại, với nhiều tuyến đường lớn nên luôn được khách hàng chọn làm nơi dừng chân. Bên cạnh đó, Quận 1 là một khu vực có mặt bằng đẹp nên không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước và có cả nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Tóm lại, với những điều mà chúng tôi đã chia sẻ trên, thì những dự án về căn hộ Quận 1, chung cư cao cấp Quận 1 đều được đánh giá có tiềm năng cao và sẽ gia tăng giá trị mạnh và bền vững theo năm tháng.

Xem thêm: Những dự án căn hộ chung cư quận 4 hấp dẫn nhất

Tổng hợp những căn hộ quận 1 đã hoàn thiện và thu hút khách 

*** DỰ ÁN CĂN HỘ ALPHA CITY – ALPHA HILL – ALPHA KING ***

– Vị trí: 87 Cống Quỳnh, Quận 1
– Chủ đầu tư: Alpha King
– Giá Bán hiện tại: 180 – 200 triệu/m2

*** DỰ ÁN CĂN HỘ D1 MENSION CAPITALAND ***

– Vị trí: 608 Võ Văn Kiệt, Quận 1
– Chủ đầu tư: Capitaland
– Giá Bán hiện tại: 130 – 150 triệu/m2

*** DỰ ÁN CĂN HỘ MADISON ***

– Vị trí: 15 Thi Sách, Quận 1
– Chủ đầu tư: Novaland
– Giá Bán hiện tại: 180 – 200 triệu/m2

*** CĂN HỘ THE MARQ HONGKONG LAND ***

– Vị trí: 29B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1
– Chủ đầu tư: HongKong Land
– Giá Bán hiện tại: 160 – 180 triệu/m2

*** DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON ***

– Vị trí: 02 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận 1
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
– Giá Bán hiện tại: 130 – 140 triệu/m2

*** DỰ ÁN CENTENNIAL ALPHA KING BA SON QUẬN 1 ***

– Vị trí: 02 Tôn Đức Thắng, Quận 1
– Chủ đầu tư: Alpha King
– Giá Bán hiện tại: 160 – 180 triệu/m2

Thế nên, nếu khách hàng nào đang có nhu cầu thuê hoặc tìm mua chung cư quận 1. Hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ tư vấn của Căn hộ 247, để được hỗ trợ giải đáp, hướng dẫn về mọi thông tin, thủ tục pháp lý, giá bán một cách chi tiết nhất. Đồng thời, giúp khách hàng tìm chọn được một dự án về căn hộ cao cấp Quận 1 đúng với nhu cầu.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn các dự án căn hộ xin liên hệ:

Hotline: 0917 790 898
Email: canhovn247@gmail.com
Website: https://canho247.com.vn/